VIDEO CLIPS
ONLINE SUPPORT
Hotline - 0972602526
Hồ Mạnh - 0943431567
Hôm nay: 31 | Tất cả: 8,736
FANPAGE FACEBOOK
 

Khách hàng Hạt điều Bình Phước

Công ty sản xuất Hạt điều Bình Phước xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ, gắn bó với chúng tôi trong thời gian qua. Hạt điều Bình Phước không bao giờ quên được những ngày đầu bước chân ra thị trường, phải cạnh tranh với nhiều mặt hàng xếp hàng trộn hàng, với giá bèo, chắt chiêu từng khách hàng để từng bước khẳng định chất lượng va thương hiệu. Chính sự tin tưởng của Quý khách hàng đã giúp Công ty sản xuất Hạt điều Bình Phước tồn tại và phát triển đến ngày nay.

Cảnh báo nguy hiểm về giá điều thô, lo mua đắt bán rẻ

Trong khi giá điều nhân vẫn trầm lắng thì giá điều thô gần đây tăng với biên lớn độ lớn. Đây là yếu tố cảnh báo nguy hiểm khi quyết định mua điều thô.

Hạt điều rang muối giá sỉ tại TP Vinh Nghệ An

Chúng tôi – Xưởng hạt điều Bình Phước có hơn 10 năm chuyên xản xuất và cung cấp hạt điều rang muối giá sỉ cho thị trường trong nước đặc biệt là Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết và một số thị trường nước ngoài như Đài loan, Trung Quốc, Malaysia.

Hạt điều cho bà bầu

Vấn đề ăn uống của phụ nữ mang thai quả thực là chủ đề luôn được đông đảo mọi người, mọi nhà quan tâm, tìm hiểu. Bởi lẽ trong thời kì mang bầu, phụ nữ vô cùng nhạy cảm với thức ăn. Hơn nữa, ăn gì, uống gì không chỉ ảnh hưởng trực tiếp lên người mẹ, mà còn ảnh hưởng tới thai nhi trong bụng cho nên việc lựa chọn kĩ càng thực phẩm là điều vô cùng quan trọng.

Lợi ích khi ăn hạt điều rang muối

Hạt điều rang muối vốn được biết đến như là một loại thực phẩm thơm ngon bổ dưỡng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của con người, nhưng không phải ai cũng biết những lợi ích tuyệt vời của hạt điều mang lại

 1 

 

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Chế biến nông sản Bình Phước
Địa chỉ: Tổ 4, Ấp Thuận Phú 1, xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0972602526 - 0943431567
E-mail: chebiennongsanbinhphuoc@gmail.com
Website: http://chebiennongsanbinhphuoc.com

Dịch vụ
  • Cung cấp hạt điều các loại tại Bình Phước
  • Gia công đóng gói sản phẩm theo yêu cầu