VIDEO CLIPS
ONLINE SUPPORT
Hotline - 0972602526
Hồ Mạnh - 0943431567
Hôm nay: 41 | Tất cả: 8,746
FANPAGE FACEBOOK
 
TIN TỨC Bản in
 
Hạt điều rang muối giá sỉ tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 14/5/2015 - Xem: 695
 

Chúng tôi – Xưởng hạt điều Bình Phước có hơn 10 năm chuyên xản xuất và cung cấp hạt điều rang muối giá sỉ cho thị trường trong nước đặc biệt là Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết và một số thị trường nước ngoài như Đài loan, Trung Quốc, Malaysia.

Hiện tại xưởng Bình Phước cung cấp tất cả các dòng hàng hạt điều rang muối giá sỉ còn vỏ hoặc bóc vỏ ở tất cả các size từ A cồ, A, B, C cho đến hạt điều bể.

Phân loại – Phân size

Trong hạt điều nhân sống phục vụ xuất khẩu ta có các loại như W240, W320, WS, LP… Tuy nhiên, hạt điều rang muối thương không phân loại như thế, mà chia ra các loại A+, A, B, C… Chi tiết như sau:

– Loại A Cồ (A+): Là size to nhất trong trong các loại, trong một kg có khoảng 480 – 500 hạt.

– Loại A: Là loại thuộc size to, chỉ nhỏ hơn loại A+, thông thường trong một kg có khoảng 560 – 580 hạt.

– Loại B: là loại size trung bình, giá cả vì thế cũng khá mềm và đáp ứng được sản lượng lớn khi đặt hàng. Ở loại B, mỗi kg có khoảng 650 – 680 hạt.

– Loại C: Là loại size nhỏ nhất, được tái và loại ra trong quá trình chế biến. Loại này có giá thấp nhất trong các loại (trừ điều rang muối bể đôi).

*Lưu ý: Các phân loại trên là phân theo size to nhỏ, quý khách hàng mua hạt điều rang muối sỉ tránh nhầm lẫn rằng: “size nhỏ sẽ ăn không ngon hơn size to”. Thực tế là chất lượng như nhau, chỉ khác nhau về kích cỡ!

Hạt điều rang muối giá sỉ tại TP Vinh Nghệ An

Hạt điều rang muối giá sỉ tại TP Vinh Nghệ An

 

Giao hàng:

Chúng tôi có kho hàng trung chuyển ở bến xe miền đông TPHCM, từ đó chúng tôi gửi đi các chành bằng xe khách ở khắp cả nước. Thông thường, tại các khu vực miền trung qua ngày sau hàng sẽ tới, khu vực miền Bắc thời gian hàng đi sẽ 2-3 ngày. Trường hợp khách hàng mua hạt điều rang muối giá sỉ với số lượng lớn chúng tôi có thể đặt tải hoặc container để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Cam kết của Nông sản Bình Phước

+ Hàng sản xuất luôn mới, nguyên liệu Bình Phước, giòn, thơm béo, không dai, hôi dầu.

+ Cam kết đúng mẫu, đúng hạn, đúng khối lượng đã thỏa thuận

+ Giá tại xưởng, luôn cạnh tranh.

+ Xưởng báo giá, tư vấn vui vẻ, nhiệt tình.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng, khối lượng lô hàng Bình Phước sẽ đền lô hàng mới hoặc hoàn trả 100% giá trị đơn hàng + chi phí phát sinh.

Công thức rang:

Để hạt điều giòn thơm, béo ngậy mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên của hạt điều cần có một công thức, đặc biệt hơn, tại Bình Phước chúng tôi chuyên sản xuất số lượng lớn để phục vụ cho khách hàng mua hạt điều rang muối giá sỉ, vì thế đó là một công nghệ thực sự.

Hạt điều sẽ trải qua quy trình làm ẩm + Phơi ráo nước và đem rang trong lò bằng củi truyền thống chính là bí quyết tạo nên những mẻ hạt điều rang muối thơm ngon – giòn rụm của Bình Phước.

Nguồn nguyên liệu:

Trên thị trường điều thế giới, hạt điều Bình Phước luôn đứng đầu về chất lượng và giá cả bởi hàm lượng dinh dưỡng của hạt điều nơi đây. Tại Bình Phước, hạt điều rang muối được chế biến hoàn toàn 100% từ nguồn nguyên liệu Bình Phước, vì thế quý khách sẽ cảm nhận rõ ràng độ béo ngậy, thơn giòn của chúng.

Chăm sóc hỗ trợ và Bảo hành:

Đối với khách sỉ, việc hỗ trợ về giá cả, đổi trả hàng hóa khi gặp phải vấn đề là điều rất cần thiết!

Dẫu thế nào ta cũng nên biết rằng: Hạt điều là hàng nông sản và sẽ có rủi ro, hư hỏng nhất định vì thế Bình Phước luôn hỗ trợ khách hàng, đổi trả hàng hóa, hoặc hỗ trợ xử lý và gửi lại hàng khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Và chúng tôi luôn tự hào rằng, điều này giúp khách hàng yêu mến và gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Phân biệt xuất xứ điều nguyên liệu:

Một số xưởng nhập hàng nguyên liệu nước ngoài giá khá rẻ, sau đó dùng mác hạt điều rang muối Bình Phước để bán ra thị trường với giá tốt. Do đó, khách hàng mua sỉ nên kiểm tra kỹ chất lượng nguyên liệu để đảm bảo hạt điều đến tay người sử dụng là loại hạt điều thượng hạng của Bình Phước.

Kiểm tra cẩn thận xem có trộn hàng hay không:
Có nhiều khách hàng mua hạt điều rang muối sỉ tâm sự với chúng tôi là: “tôi đã mua nhiều nơi, giờ tôi sợ lắm rồi, họ dùng hàng cấp thấp trộn vào giữa bao hòng qua mắt người mua”.

Thế nên, quý khách hàng sỉ hãy lưu ý, chọn cho mình nhà cung cấp thật uy tín thay vì nghe lời mời chào mua hàng giá rẻ.

Kiểm tra độ giòn của điều:

Hàng điều rất dễ bị ỉu khi không đóng bao cẩn thận, Bên cạnh đó, cần phải kiểm tra kỹ, tránh trường hợp nhà cung cấp trộn hàng cũ, hàng tồn kho vào lô hàng mới. Vì thế, hãy ăn một vài hạt ở từng bao để đảm bảo hàng luôn mới và chất lượng nhé!

 
Tin tức khác:
Khách hàng Hạt điều Bình Phước (7/12/2019)
Cảnh báo nguy hiểm về giá điều thô, lo mua đắt bán rẻ (14/5/2015)
Hạt điều rang muối giá sỉ tại TP Vinh Nghệ An (14/5/2015)
Hạt điều cho bà bầu (14/5/2015)
Lợi ích khi ăn hạt điều rang muối (14/5/2015)

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Chế biến nông sản Bình Phước
Địa chỉ: Tổ 4, Ấp Thuận Phú 1, xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0972602526 - 0943431567
E-mail: chebiennongsanbinhphuoc@gmail.com
Website: http://chebiennongsanbinhphuoc.com

Dịch vụ
  • Cung cấp hạt điều các loại tại Bình Phước
  • Gia công đóng gói sản phẩm theo yêu cầu